#5 Cuốn Sách Dạy Võ Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

#5 Cuốn Sách Dạy Võ Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại

#5 Cuốn Sách Dạy Võ Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại

Đối với việc học võ thực hành là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu, do đó việc đọc sách dạy võ thuật không phải là lựa chọn của nhiều võ sĩ. Chỉ có cách chăm chỉ tập luyện hằng ngày mới mau chóng thành công. Tuy nhiên, bạn cũng nên đọc qua 5 cuốn sách dạy võ thuật hay nhất sau đây để tìm hiểu thêm.


#5 Cuốn sách dạy võ thuật hay nhất nên đọc 1 lần trong đời:

Bài viết này Wikisach.com sẽ gợi ý cho các bạn 5 cuốn sách dạy võ thuật hay nhất để bạn đỡ mất thời gian tìm kiếm cho mình sách võ thuật nhé!

1. The Tao of Jeet Kune Do

Một trong những đóng góp lớn nhất của Bruce Lee trong lịch sử là phong cách chiến đấu nổi tiếng của ông, Jeet Kune Do (Triệt quyền đạo). Trước khi qua đời vào năm 1973, Lee đã phát triển và truyền bá Jeet Kune Do rộng rãi. Bằng cách trao quyền cho những người có khả năng nổi lên trong các trận đấu vật lý, đạt được tiềm năng về thể chất và tăng cường năng lượng của họ.
sach day vo thuat
Sách võ thuật - The Tao of Jeet Kune Do
Đây là một bộ sưu tập các khía cạnh khác nhau của võ thuật. Về cơ bản những gì tốt trong mỗi môn học được đưa vào Jeet Kune Do, tạo ra sự kết hợp của các kỹ thuật hiệu quả trải dài mọi thứ từ chiến đấu tay đến tự vệ.

2. The Book of Five Rings

Five Rings là một cuốn sách huyền thoại về chiến thuật võ thuật và chiến thuật chiến đấu được phát triển bởi kiếm sĩ nổi tiếng Nhật Bản Miyamoto Musashi. Musashi, sau đó là một Samurai bất khả chiến bại. Ông đã viết cuốn sách trong một hang động vào năm 1643, nó được coi là tuyên ngôn cá nhân của Musashi về chiến thuật, chiến thuật và chiến thắng, được viết cho thế hệ Samurai kế tiếp.
Trong cuốn sách, Musashi vạch ra phương pháp đánh bại những kẻ thù của mình, ném đối thủ ra khỏi cảnh giác, gây ra sự nhầm lẫn, và nhiều kỹ thuật khác cần chứng minh là cần thiết cho bất kỳ võ sĩ võ thuật hiện đại nào.
sach vo thuat
Sách võ thuật The Book Of Five Rings
Nó đã được dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh qua nhiều năm, và một số người tin rằng những lời dạy có thể tìm thấy trong cuốn sách này có thể vượt quá võ thuật và áp dụng cho cuộc sống hàng ngày. Ví dụ, một số doanh nhân và các nhà lãnh đạo thấy rằng cuộc thảo luận về giải quyết xung đột và giải quyết những bất lợi và thuận lợi đã được chứng minh có liên quan đến công việc của họ.

3. Bruce Lee’s Fighting Method: The Complete Edition

Cuốn sách này là một minh hoạ sống động của các kỹ thuật khác nhau do huyền thoại Bruce Lee (Lý Tiểu Long) viết nên. Đó là một cuộc kiểm tra cuối cùng về cách vượt qua cuộc xung đột thể chất trên đường phố, phương pháp làm thế nào để tối đa hóa và khai thác tối đa việc đào tạo, và tăng cường chức năng khác nhau của cơ thể.
Ban đầu nó được viết thành 4 tập, mặc dù một phiên bản sửa đổi mới cung cấp một loạt các bức ảnh được nâng cao kỹ thuật của chính Bruce Lee. Cuốn sách chứa đựng những ý kiến đóng góp từ một số học sinh cũ của Lee, bao gồm Ted Wong và Shannon Lee, và Lee Canon.
Sách võ thuật hay nhất
Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào một trong những võ sĩ vĩ đại nhất của lịch sử chuẩn bị cho cuộc chiến và những gì suy nghĩ của mình như trước khi chiến đấu, đây là cuốn sách đáng để đọc.

4. Kodokan Judo: The Essential Guide to Judo by Its Founder Jigoro Kano
Judo được biết đến như một trong những môn võ thuật kỹ thuật nhất. Nó được gọi là Way of Gentleness, do kỹ thuật của nó sắc nét và tinh tế. Nó vừa là một hệ thống tự bảo vệ đáng tin cậy vừa là phương pháp tập thể dục tuyệt vời. Được phát triển bởi người Nhật, Judo ngày nay được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.
Cuốn sách Kodokan Judo được viết bởi hơn 100 năm trước , nó được biết đến như là hướng dẫn toàn diện nhất cho Judo. Khi Kano đến với Judo, mục tiêu của ông là thiết kế một phong cách chiến đấu mới nhằm tối đa hóa hiệu quả năng lực thể chất và tinh thần của con người. Cuốn sách bao gồm các kỹ thuật thiết yếu và cơ bản của Judo.
Sách dạy võ thuật Judo
Vì vậy, nếu bạn đang muốn trở thành Ronda Rousey tiếp theo, cuốn sách này là điều cần phải có trong thư viện võ thuật của bạn.

5. Mixed Martial Arts: The Book of Knowledge

Khác với những cuốn sách còn lại trong danh sách này, đây là cuốn sách viết cho những võ sĩ hiện đại ngày nay.
MMA, là môn thể thao có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới hiện nay. Đây là một môn thể thao mang tính cách mạng, kết hợp nhiều môn võ thuật như Muay Thai, Boxing, Wrestling, và Jiu-Jitsu của Brazil, tận dụng các khía cạnh tốt nhất của mỗi môn và kết hợp với nhau để tạo ra một hệ thống chiến đấu mạnh mẽ.

Cuốn sách gồm nhiều nhà vô địch UFC BJ Penn như minh hoạ vô số các kỹ thuật và cho thấy độc giả làm thế nào để kết hợp các cuộc đình công với gỡ xuống, làm thế nào để đấu tranh hiệu quả trên mặt đất, và làm thế nào để chuyển tiếp vào các bài nộp khác nhau. Nó cũng đi vào chi tiết về cách sử dụng lồng để kiểm soát một đối thủ và làm thế nào để phát triển chiến thuật chiến đấu dựa trên điểm mạnh và điểm yếu của đối phương.
Bất cứ ai nghiêm túc về việc học MMA hoặc những người có thể muốn tham dự cuộc thi vào một ngày nào đó, hãy lấy cuốn sách này. Nó chứa rất nhiều điểm rất quan trọng để xem xét và đi sâu vào khoa học của chiến đấu không vũ trang thuần túy.

Download sách dạy võ thuật

Trên đây là tổng hợp #5 cuốn sách dạy võ thuật hay nhất mà bất cứ người học võ nào cũng cần phải tham khảo qua. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc tìm hiểu thêm những thể loại võ thuật khác.

Để download sách võ thuật này, các bạn vui lòng để lại comment mình sẽ gửi link download để các bạn nghiên cứu nhé!

#5 Cuốn Sách Dạy Võ Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×