[WIKI] #10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Nên Đọc - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

[WIKI] #10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Nên Đọc

[WIKI] #10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Nên Đọc

Với 10 quyển sách marketing hay này sẽ giúp cho bạn gia tăng kiến thức marketing, đột phá tư duy và tính sáng tạo nếu bạn là một marketer. Như bạn đã biết ngày hôm nay đây là cuộc cách mạng công nghệ 4.0 chính vì vậy các bạn nên kết hợp từ những nguyên lý marketing từ thuở sơ khai đến bây giờ nó sẽ hỗ trợ cho bạn hiểu đúng đắn hơn về marketing từ đó bạn sẽ có thể tự định hướng cho sự phát triển trong công việc của mình.


TOP #10 Cuốn Sách Hay về Marketing nên đọc một lần trong đời:


Khác Biệt Hay Là Chết

Khác biệt hay là chết được đánh giá là một trong những cuốn sách marketing hay nhất của mọi thời đại. Chính qua quyển sách này, khác biệt hóa (differentiate) đã trở thành một “từ ngữ lớn” trong thế giới kinh doanh ngày nay.

Xét thấy tầm quan trọng của việc tạo sự khác biệt, hai tác giả Jack Trout và Steve Rivkin đã cập nhật và bổ sung nhiều ý tưởng và nội dung mới váo ấn bản lần thứ hai này.

Đó là sự tổng hợp thêm 18 ví dụ thực tế, sống động và ba chương hoàn toàn mới. Một chương giới thiệu các nghiên cứu về dòng sản phẩm. Một chương trình bày sự khác biệt qua những tin đồn truyền miệng và chương còn lại nhấn mạnh rằng bạn có thể khác biệt hóa mọi thứ trong mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Như rất nhiều nhà marketing đã đọc và giữ lại cuốn khác biệt hay là chết đã làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động của họ, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị trong ấn bản mới này.Thuật Marketing Brian Tracy

Thuật Marketing đưa đến cho bạn 21 hướng dẫn thiết yếu, những ý tưởng tiếp thị mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng tức thời. Với trí tuệ Brian Tracy, bạn sẽ khám phá ra cách:

  1. Xây dựng nền tảng khách hàng của bạn
  2. Đặt mình nằm ngoài hoạt động cạnh tranh
  3. Trả lời ba câu hỏi quan trọng về bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ mới nào
  4. Thúc đẩy nghiên cứu thị trường và tập trung các nhóm để ra quyết định tốt hơn
  5. Đáp ứng nhu cầu cảm xúc cơ bản của người mua
  6. Tận dụng tối đa các kênh phân phối của bạn
  7. Và…..còn nhiều hơn nữa!
Thuật Marketing (Brian Tracy) - cuốn cẩm nang gối đầu của marketer muốn đến với con đường kinh doanh thành công. Cuốn sách marketing hay này của Brian Tracy sẽ giúp bạn trong việc tìm cách tăng thị phần, tăng doanh số bán hàng? Khát khao tìm cách thúc đẩy...


 thuật marketing brian tracyTrên đây là #10 Cuốn Sách Hay Về Marketing mà bất cứ Marketer hoặc chủ doanh nghiệp muốn gia tăng doanh số và thúc đẩy thị phần trên thị trường. Nếu bạn muốn khác biệt thì nhất định bạn nên đọc ít nhất một lần trong đời.


Chúc các bạn thành công!
Wikisach.com

[WIKI] #10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Nên Đọc Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×