Từ Điển Hán Việt 《汉越词典》 - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Từ Điển Hán Việt 《汉越词典》

 Từ Điển Hán Việt 《汉越词典》

sách từ điển hán việt

 Sách Từ Điển Hán Việt  | Đào Duy Anh《汉越词典》


Giới thiệu từ điển Hán Việt:

Bộ Sách Từ Điển Hán Việt PDF giản yếu của tác giả Đào Duy Anh đã được xuất bản đến nay gần một thế kỷ. Đây là một tài liệu quan trọng không thể thiếu đối với sinh viên, các nhà nghiên cứu về ngôn ngữ cũng như Hán tự học.

Nội Dung Từ Điển Hán Việt:

Sách từ điển Hán Việt sưu tập phần nhiều các từ ngữ và thành ngữ mà quốc văn đã mượn trong Hán văn, và những từ ngữ trong Hán văn mà quốc văn có thể mượn thêm nữa để dùng cho rộng, cộng tất cả chừng 4 vạn điều. Ngoài ra, còn có hơn 5 nghìn từ đơn, là những chữ thiết dụng nhất trong Hán văn ngày nay. Các từ ngữ và thành ngữ bao quát rất rộng, từ những lời rất phổ thông, thường dùng trong lúc nói chuyện hoặc trong thơ trát, trên báo chương, cho đến những thuật ngữ của các khoa học thuật, từ Phật học, thần học, triết học, cho đến xã hội học, số học, tự nhiên khoa học... có tham khảo, đối chiếu với các sách Từ nguyên, Trung Quốc quốc ngữ đại từ điển, Vương Vân ngữ từ điển, Bạch thoại từ điển. 

Download Sách Từ Điển Hán Việt PDF:

Hy vọng Sách Từ Điển Hán Việt PDF này sẽ tiếp tục là người bạn đường thông thái, người thầy đáng tin cậy cho bất cứ ai muốn nắm vững ngôn ngữ dân tộc, hiểu và vận dụng thành thạo chính xác nó trong giao tiếp xã hội, trong nói và viết, từ những bài viết thuở học trò đến những công trình qui mô, cao cấp. 

Download sách từ điển Hán Việt theo link dưới đây:


[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1IYdChQiFKM7mTNe1F9D2IFm63YuNSoCG/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1IYdChQiFKM7mTNe1F9D2IFm63YuNSoCG[/linktai]

Từ Điển Hán Việt 《汉越词典》 Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: Wiki Sách

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×