Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 7 - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 7

Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 7


sach tieng anh lop 7

Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 7

Tải sách giáo khoa tiếng anh lớp 7 mới (thí điểm) trọn bộ tập 1, tập 2 và file nghe audio mp3, đây là bộ sách theo chương trình 2020 được NXB Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo chương trình Tiếng Anh trung học cơ sở do Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nội dung sách tiếng anh lớp 7:

Sách tiếng anh lớp 7 được biên soạn theo hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng ngữ liệu (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) để phát triển năng lực giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.


[linkxem]https://drive.google.com/file/d/13w9Nuns9HMjZ_rrMGl8VWUvDjH_zafxK/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=13w9Nuns9HMjZ_rrMGl8VWUvDjH_zafxK[/linktai]

Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 7 Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: Wiki Sách

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×