Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh

Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh

hack nao 1500 tu vung tieng anh

Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh - Nguyễn Văn Hiệp

Giới thiệu sách:


Cuốn sách "Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh" (PDF + audio Bản đẹp) của tác giả Nguyễn Văn Hiệp đã trở thành một hiện tượng mạng trong một thời gian dài khi tiếp cận 2 phương pháp cho phép học từ vựng một cách hiệu quả và khoa học nhất đó là: Phương pháp Âm thanh tương tự và Phương pháp học từ vựng theo truyện chêm. 2 thuật ngữ này đâu đó các bạn đã được nghe, một số khác đã được thử học. Tất cả đã có trong cuốn sách này của tác giả Văn Hiệp.


Nội dung sách:

Wiki Sách chia sẻ “Hack não 1500 từ vựng Tiếng Anh – Nguyễn Hiệp” bản PDF. Cuốn sách sẽ giúp bạn học những từ vựng Tiếng Anh thông dụng theo chủ đề hiệu quả nhất, phương pháp học từ vựng mới đưa ra nằm nâng cao vốn từ vựng, nhớ lâu và sử dụng hiệu quả trong các bài thi hay giao tiếp Tiếng Anh thường ngày.

Download sách hack não 1500 từ tiếng anh:


Cac ban co the nghe truc tiep online bang app cua Zing cho mobile:
Part 4: https://mp3.zing.vn/playlist/Part-4-audio/ZOAFBFBC.html?st=15
Chuyen chem: https://mp3.zing.vn/playlist/Chuyen-chem-Step-Up/ZOAFC09E.html?st=11


Hoặc xem cách học từ vựng tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=MoMqpA_umEI

Hướng dẫn tham gia nhóm học Hack não 1500 tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=xFPxUYv-s3Y

CLICK LINK DOWNLOAD FULL AUDIO TẠI ĐÂY.

[linkxem]http://wikisach.com/p/sach-hay-nen-doc.html[/linkxem] [linktai]http://wikisach.com/p/sach-hay-nen-doc.html[/linktai]

Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: Wiki Sách

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×