Viết Gì Cũng Đúng - Anthony Weston - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Viết Gì Cũng Đúng - Anthony Weston

Viết Gì Cũng Đúng - Anthony Weston


viet gi cung dung
Tranh luận không phải là tranh cãi, tranh luận giúp ta có thêm kiến thức, vì vậy mỗi người cần có lối tranh luận hợp lý, có sức thuyết phục, không “cãi cùn”. Đến với “viết gì cũng đúng ” tôi đã có thể biết thêm về lối tư duy cũng như các bước để lập luận chặt chẽ. Sách đề cập đến từng bước lập luận trong quá trình một cách khá cụ thể, kèm theo là những ví dụ minh họa dễ hiểu. Bìa sách không thật sự thu hút, tựa sách gây tò mò, quyển sách nhỏ, gọn, nội dung sách vô cùng thiết thực, xứng đáng được gọi là một cuốn sách giáo khoa bỏ túi về lập luận.
Tranh luận là một điều hiển nhiên trong cuộc sống và chúng ta luôn muốn chiến thắng, Khi đã có chân lý trong tay thì việc phát triển nó và thuyết phục người khác là một trở ngại thực sự. Cuốn sách này rất bổ ích để giúp mọi người luôn tự tin trong tranh luận, nắm phần thắng trong tranh luận. Cuốn sách được tác giả trình bày hiệu quả, ngắn gọi, rõ ràng và khoa học để chúng ta có thể ứng dụng ngay trong đời sống thường ngày. Áp dụng mỗi mẹo là một lần chúng ta phát huy được tiềm năng của bản thân trong tranh luận.
Thực sự thì bìa sách nhìn không được hút người đọc lắm, tuy vậy tựa sách lại tạo được sự tò mò. Giao tiếp và tranh luận là những điều tất yếu và phổ biến trong cuộc sống. Và muốn giỏi trong tranh luận, cần được rèn luyện và trau dồi nhiều kỹ năng. Cuốn sách này có thể giúp bạn điều đó. Anthony Weston đã hệ thống lại và trình bày một cách khoa học những điều cần thiết để đạt hiệu quả tối đa trong tranh luận, cũng như cách thức vận dụng một số biện pháp tranh luận. Nói chung đây là một ấn phẩm bổ ích và cần thiết cho mọi người.[linkxem]https://drive.google.com/file/d/19YNHRSQET3UDCzltNC7H8pfnNh1EtrB5/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=19YNHRSQET3UDCzltNC7H8pfnNh1EtrB5[/linktai]

Viết Gì Cũng Đúng - Anthony Weston Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×