TỰ TIN KHỞI NGHIỆP - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

TỰ TIN KHỞI NGHIỆP

TỰ TIN KHỞI NGHIỆP


Cuốn sách "Tự tin khởi nghiệp" (Leaving Campus and Going to Work) được một Chuyên gia Quản lý nhân sự viết ra từ những trải nghiệm của chính mình trong suốt 14 năm trong nghề. Cuốn sách sẽ gợi mở cho bạn nhiều kinh nghiệm quý báu trên bước đường khởi nghiệp, giúp bạn vượt qua những khó khăn ban đầu để đi đến thành công, đồng thời có được sự cân bằng trong cuộc sống!

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1ol42wgc65Chp-PXX78aGDYnyU5RDO9U5/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1ol42wgc65Chp-PXX78aGDYnyU5RDO9U5[/linktai]

TỰ TIN KHỞI NGHIỆP Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×