Thuật Đàm Phán - Brian Tracy - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Thuật Đàm Phán - Brian Tracy

Thuật Đàm Phán - Brian Tracy


Thuật Đàm Phán - Brian Tracy

Đàm phán là một yếu tố thiết yếu trong mọi tương tác mang tính cá nhân cũng như chuyên nghiệp. Nó giúp chung ta thiết lập các mối quan hệ, hợp tác và đưa ra các giải pháp cho khách hàng, tổ chức và chính chúng ta.

Trong sự nghiệp thành công của mìn, Brian Tracy đã đàm phán các hợp đồng trị giá hàng triệu đô-la. Nhờ trải nghiệm đó, ông đã đúc rút và đưa những bí quyết vào cuốn sách Thuật đàm phán này như một cuốn cẩm nang ngắn gọn giúp bạn trở thành một nhà thương thuyết bậc thầy nhờ:

- Sử dụng 6 phong cách đàm phán chính
- Khai thác sức mạnh của cảm xúc trong quá trình đi đến thỏa thuận
- Sử dụng thời gian như một lời thế
- Chuẩn bị như một nhà đàm phán chuyên nghiệp và tiến vào bất cứ cuộc đàm phán nào với        tư thế chủ động
- Rõ ràng về những lĩnh vực bất đồng và nhất trí
- Phát triển những kết quả "đôi bên cùng có lợi"
- Sử dụng sức mạnh "có đi có lại"
- Biết khi nào và bằng cách nào rút lui​

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1RyMRcd3cIGhcTNGxzm9Uk9zDKnx9yvC9/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1RyMRcd3cIGhcTNGxzm9Uk9zDKnx9yvC9[/linktai]

Thuật Đàm Phán - Brian Tracy Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×