Tăng tốc đến thành công - Lâm Minh Chánh - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Tăng tốc đến thành công - Lâm Minh Chánh

Tăng tốc đến thành công - Lâm Minh Chánh


Cuốn sách "Tăng tốc đến thành công" (Bản scan pdf 274 trang) của tác giả Lâm Minh Chánh sẽ đưa bạn đến kho tàng bài học quý giá của 25 đầu sách kinh doanh đắt giá nhất thế giới. Những bài học kinh doanh cốt lõi, có giá trị được tóm tắt một cách sinh động, rõ ràng và thông minh trong cuốn sách công phu và lôi cuốn này. Tác giả Lâm Minh Chánh muốn đưa trọn vẹn những ý tưởng cốt lõi của các cuốn sách kinh doanh hàng đầu thế giới đến với độc giả, giúp độc giả đọc nhanh những bài học quý giá và "Tăng tốc đến thành công".


Cuốn sách là kết tinh những kinh nghiệm thực tế được học tập trên nền tảng những cuốn sách kinh doanh hàng đầu để đem đến bài học ứng dụng mang tính quy luật và thực tiễn cho bất kì ai dù là nhà kinh doanh lâu năm, một người trẻ đang trên con đường khởi nghiệp...hay những ai mong muốn tìm hiểu, nắm bắt những quy luật của thế giới đương đại trong quỹ thời gian eo hẹp của mình.Trích dẫn từ sách: 

Nếu thích đọc sách kinh doanh, mà không có nhiều thời gian để nghiền ngẫm từng cuốn, thì "Tăng tốc đến thành công" là một lựa chọn sáng suốt với bạn. 

Cuốn sách có chức năng khá giống với một cuốn cẩm nang đúc rút súc tích và sinh động những ý tưởng cốt lõi từ 25 cuốn sách kinh doanh thuộc hàng kinh điển và nổi bật nhất. 

Tác giả - doanh nhân Lâm Minh Chánh đã tập hợp nội dung từ nhiều lĩnh vực và phân chia thành 6 phần lớn một cách logic và rõ ràng. Mỗi phần bao gồm khoảng 3-5 cuốn sách điển hình, giúp độc giả dễ dàng tra cứu và đọc nhanh chỉ bằng khoảng 10-15 trang tóm lược cho mỗi cuốn sách.

Cụ thể, phần đầu là các khái niệm kinh tế học cơ bản, 3 phần tiếp theo tập trung vào các vấn đề quản lí, 2 phần sau cùng là những kiến thức cần có để có thể trở thành một doanh nhân thành đạt. 

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cuốn sách kinh điển trong phần đầu về Kinh tế, tư duy và khái niệm, như Kinh tế học trần trụi, Phi lý trí, Sức mạnh của thói quen, Thế giới Phẳng, Trí tuệ của đám đông. 

Những cuốn sách trong phần Chiến lược doanh nghiệp như Chiến lược cạnh tranh, Chiến lược đại dương xanh, Ngộ nhận về doanh nghiệp hay Từ tốt đến vĩ đại, sẽ là kim chỉ nam hỗ trợ các nhà quản trị hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp của mình.

Các Lãnh đạo và Quản lý cũng có thể tìm thấy một số quy luật cũng như vướng mắc trong việc lãnh đạo qua cuốn 21 luật không thể tranh cãi về tài năng lãnh đạo hay 5 rối loạn chức năng của nhóm lãnh đạo. 

Đặc biệt, doanh nhân và lãnh đạo nữ hẳn sẽ rất thích thú với Dấn thân: phụ nữ, công việc và ý chí lãnh đạo, tác phẩm là sự trải nghiệm thực tế và thông điệp mạnh mẽ từ COO Facebook Sheryl Sandberg.

Nếu quan tâm hay yêu thích Marketing & Bán hàng, bạn không thể bỏ qua 22 quy luật bất biến trong tiếp thị, 12,5 nguyên tắc của người bán hàng xuất sắc hay Nghệ thuật bán hàng SPIN. Còn nếu đã và đang Đầu tư, làm giàu, chắc hẳn Cha giàu, cha nghèo  Phương pháp đầu tư của Warren Buffett sẽ là sách gối đầu giường của bạn.

Các nội dung về Phát triển cá nhân sẽ hấp dẫn tất cả mọi người, không riêng gì doanh nhân và nhà quản lý. Những cuốn như Đắc nhân tâm, Ai lấy miếng phó mát của tôi  7 thói quen của người thành đạt, sẽ vô cùng hữu ích với bất cứ ai đang muốn hoàn thiện và phát triển bản thân để vươn đến thành công.

Cuốn sách " Tăng tốc đến thành công" là cẩm nang vô cùng hữu ích với các nhà quản lí, các doanh nhân đang cần đến những kiến thức để tăng tốc sự nghiệp của mình. Đây không phải là một cuốn sách dịch thông thường. Cách chọn lọc sách, dẫn giải vấn đề và trình bày khoa học của tác giả là những điểm cộng lớn cho cuốn sách.


Lời của tác giả:Tôi viết bộ sách Tăng tốc đến thành công – Học từ những cuốn sách kinh doanh hàng đầu với mục đích giới thiệu những ý tưởng cốt lõi, những bài học hay từ các cuốn sách kinh doanh hàng đầu. Nếu quá bận để đọc trọn vẹn từng cuốn thì với bộ sách này, độc giả cũng có thể nắm bắt những ý tưởng chính của chúng. Tôi hy vọng sau khi đọc những ý chính trong bộ sách, độc giả sẽ tìm đọc những tác phẩm nguyên bản để có thể tiếp thu hết mọi ý tưởng các tác giả viết trong sách.

Tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng và chân thành đến tất cả những doanh nhân, nhà quản lý, học giả và nhà báo đã đọc và đưa ra những nhận xét, ý kiến về bộ sách. Những lời động viên của các anh chị và các bạn đã tiếp thêm động lực cho tôi, góp phần đưa cuốn sách đến tay nhiều độc giả.
Tôi xin cảm ơn những người thầy, người sếp, các đồng nghiệp, nhân viên và đối tác đã đem đến cho tôi những kiến thức và trải nghiệm trong 18 năm làm quản lý chuyên nghiệp và 6 năm làm doanh nhân, qua đó giúp tôi tiếp thu vốn quý từ các cuốn sách kinh doanh thấu đáo và sâu sắc hơn.
Con kính tặng bộ sách này đến Ba Má – những người đã sinh thành và luôn thương yêu, chăm sóc con; thương tặng Vợ – người đã luôn thương yêu và đồng hành cùng chồng. Thương tặng con trai của Ba với mong ước rằng Con sẽ tiến nhanh và vững chắc hơn khi chinh phục những mục tiêu trong công việc và cuộc sống.
Tôi xin cảm ơn Alpha Books đã liên kết tái bản và phát hành cuốn sách này. Cảm ơn độc giả Tiki đã bầu chọn cho tôi vào “Top 10 tác giả nam được yêu thích nhất năm 2014” và tập 1 là “Sách kinh doanh được yêu thích nhất năm 2014”.

Tôi trân trọng giới thiệu bộ sách này đến các anh chị giảng viên, doanh nhân, nhà quản lý, nhân viên và đặc biệt là các bạn trẻ, các bạn sinh viên mong muốn học hỏi và phát triển trên con đường sự nghiệp.

Nhận định của chuyên gia:
"Cuốn sách được biên soạn không chỉ dựa trên tiêu chí học thuật, mà còn trên bề dày trải nghiệm của tác giả - một doanh nhân năng động. Chắc chắn đây sẽ là một cuốn sách có ích, nếu không muốn nói là "sách gối đầu giường" cho những doanh nhân Việt vốn đang đối mặt với nhiều thách thức."
Trần Ngọc Châu, Tổng biên tập Truyền hình Kinh tế – Tài chính FBNC
"Tác giả cho thấy sự sắc sảo và trải nghiệm phong phú của mình thông qua việc chắt lọc nhưng thông tin nền tảng và hữu ích trong hàng núi kiến thức quản trị trên hành tinh. Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ rất hữu dụng đối với các doanh nhân, những nhà quản lý bận rộn và các bạn trẻ năng động."
Nguyễn Hoài Nam, Tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam; Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Truyền thông và đầu tư Nam Hương
"Cuốn sách này là một tổng hợp xuất sắc về cách mà nhiều người khác nhau đã trở nên thành công. Một quyển sách đáng để đọc và để giúp mỗi người chúng ta nâng cao cơ hội của chính mình."
Andy Hồ, Giám đốc Điều hành (MD) & Giám đốc Đầu tư (CIO) Quỹ đầu tư VinaCapital
"Tổng kết những nội dung cốt lõi của một quyển sách về kinh tế và kinh doanh hoàn toàn không phải là một điều dễ dàng.Tác gải Lâm Minh Chánh phải là người rất đam mê, am hiểu, và tự tin. Tôi hy vọng quyển sách thú vị này sẽ đem đến cho bạn đọc những ý tưởng hay, những khám phá mới trong kinh doanh"

GS.TS Trần Ngọc Thơ, Trưởng khoa Tài chính Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM

CLICK LINK DOWNLOAD BẢN EBOOK ĐANG CHIA SẺ TẠI NHIỀU TRANG TRÊN MẠNG TẠI ĐÂY.

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1vnpBrG24pG6IAl2JPPK4gd2nPPT-7d--/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1vnpBrG24pG6IAl2JPPK4gd2nPPT-7d--[/linktai]

Tăng tốc đến thành công - Lâm Minh Chánh Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×