Lý thuyết Tam Nguyên-Cửu vận và nguyên lý dự báo cổ - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Lý thuyết Tam Nguyên-Cửu vận và nguyên lý dự báo cổ

Lý thuyết Tam Nguyên-Cửu vận và nguyên lý dự báo cổ


Cuốn sách "Lý thuyết Tam Nguyên – Cửu Vận và nguyên lý dự báo cổ" nguyên cứu cơ bản về Lịch toán Can Chi của Á Đông. Do đó muốn hiểu rõ về Lịch Can Chi thì không thể không đọc cuốn sách này. Sách sẽ giúp ta hiểu một cách rõ ràng nguyên lý của Lịch Can Chi đồng thời cho biết về nguồn gốc phát sinh và cách tính toán Ngày, Giờ, Tháng, Năm theo Hệ Can Chi từ thời hình thành Lịch cho đến nay. Thêm nữa sách còn cho ta biết về nguyên lý dự báo “tốt – xấu” theo sự “xung – hợp” của Can Chi, giúp bạn đọc có thể tự tìm ngày theo yêu cầu một cách dễ dàng và có cơ sở lý luận.

"Lý thuyết Tam Nguyên – Cửu Vận và nguyên lý dự báo cổ" được xây dựng dựa trên các tư liệu tác giả đã đã sưu tầm, nghiên cứu và giải thích một cách khoa học về những điều được cho là huyền bí trong vấn đề các môn học dự báo cổ xưa, điều này cũng có phần tương đồng như những gì chúng ta đã nghiên cứu gần đây về Kinh Dịch và Hệ Nhị Phân, sách được trình bầy chặt chẽ, giải thích hầ hết các lí thuyết nền tảng xây dựng nên Kinh Dịch, âm dương, can chi....

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1x2eVz9seRtblaRlB8hCcjVL2LNM8YSRK/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1x2eVz9seRtblaRlB8hCcjVL2LNM8YSRK[/linktai]

Lý thuyết Tam Nguyên-Cửu vận và nguyên lý dự báo cổ Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×