Quốc Gia Khởi Nghiệp - Dan Senor - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Quốc Gia Khởi Nghiệp - Dan Senor

Quốc Gia Khởi Nghiệp - Dan Senor


Cuốn sách "Quốc gia khởi nghiệp" (Start-up Nation) của tác giả Dan Senor - Saul Singer là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới.

Đây có thể coi là một tuyệt tác để trả lời cho câu hỏi đáng giá một nghìn tỉ đô-la: Làm thế nào mà Israel-một quốc gia chỉ với 7.1 triệu dân, mới 60 năm tuổi, bị bao vây bở quân thù, chiến tranh triền miên từ những ngày thành lập, không có một nguồn tài nguyên thiên nhiên nào - lại tạo ra nhiều công ty khởi nghiệp (start-up ) hơn những quốc gia thanh bình ổn định và lớn hơn nhiều như Nhât, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Canada và thậm chí Anh quốc? 
Với ngòi bút sắc sảo, phong phú và tập trung những lời nhận xét thực tế từ những doanh nhân thành công hàng đầu, “Quốc gia khởi nghiệp” đã đem đến những cái nhìn mới mẻ về con người và đất nước Israel, làm sáng tỏ phần nào những thành công tưởng chừng như không tưởng của đất nước nhỏ bé này. Cá tính quyết liệt, dám thách thức và sáng tạo không ngừng của những con người Do Thái lưu vong, chạy trốn và sống sót sau những cuộc thảm sát trong Chiến tranh thế giới thứ II, không cam chịu cuộc sống nghèo khó, họ đã cùng với những người theo Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái gầy dựng và bảo vệ đất nước Israel bằng chính sức lực của mình và khiến cả thế giới phải kinh ngạc.


[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1NyUVoAzuYIHu4M9I9J7mRcokhz7b8d4V/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1NyUVoAzuYIHu4M9I9J7mRcokhz7b8d4V[/linktai]

Quốc Gia Khởi Nghiệp - Dan Senor Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×