Quản Trị Dự Án - Những Nguyên Tắc Căn Bản - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Quản Trị Dự Án - Những Nguyên Tắc Căn Bản

Quản Trị Dự Án - Những Nguyên Tắc Căn BảnQuản Trị Dự Án - Những Nguyên Tắc Căn Bản

Tại sao một số nhân viên bán hàng lại dễ kiếm được nhiều tiền hơn, trong thời gian ngắn hơn, từ đó mang về nhiều doanh thu hơn? Tại sao họ thành công hơn, sống sung túc hơn với nhà lầu, xe hơi, quần áo đẹp và sự viên mãn có được từ công việc của mình trong khi đại đa số nhân viên bán hàng đều kém cỏi và không thành công như mong muốn?
Trong cuốn sách đầy súc tích và hữu dụng này, với 21 bi kíp ngắn gọn, bậc thầy về đào tạo bán hàng, Brian Tracy sẽ trao cho bất cứ ai muốn trở thành một trong những nhân viên bán hàng đầu bí quyết đó:
- Nắm rõ sản phẩm của mình;
- Phát triển khách hàng tiềm năng;
- Tạo ra danh tiếng và xây dựng lòng tin;
- Thấu hiểu 3 bí quyết trong thuyết phục;
- Chăm sóc khách hàng hậu mãi...

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1qnOSB_Ullcjr2bc7ClqYE17nxSsHqAQt/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1qnOSB_Ullcjr2bc7ClqYE17nxSsHqAQt[/linktai]

Quản Trị Dự Án - Những Nguyên Tắc Căn Bản Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×