Phong thủy tài vượng - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Phong thủy tài vượng

Phong thủy tài vượng


Người Việt Nam rất coi trọng việc chọn phương hướng, địa hình, thế đất để dựng nhà, đặt mộ và các công trình xây dựng khác. Đất lập nhà cửa gọi là Dương cơ, đất để mả gọ là Âm phần. Chú trọng Âm phần, dân gian thường dựa vào thầy địa lý đặt mộ. Phép địa lý dựa vào hình thể đất: Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ và long mạch để tìm huyệt trường. Nhiều người cho rằng: nếu được thế đất tốt để đặt mộ thì dòng họ sau này sẽ thịnh vượng.


Cuốn sách "Phong thủy tài vượng làm nhà mua nhà cần biết" tập trung trình bày về hướng nhà (phần Dương trạch), bố trí bài trí-những điều kiệng kị cần biết khi mua hay xây dựng một ngôi nhà, điều chỉnh nội thất sao cho có được sự hợp lý nhất về tài vượng và sức khỏe chủ nhân hòa hợp với môi trường theo quan niệm mới.


Nội dung sách được chia thành 4 phần: 

1. Khái quát: Giới thiệu vài nét lý luận về phong thủy, nguyên lý Ngũ hành, Bát quái, Mệnh trạch gia chủ và các bước lựa chọn phương vị nhà ở.

2. Ảnh hưởng của ngoại cảnh đến tài vận và một số biện pháp thúc đẩy tài vận.

3. Bố trí nội thất ảnh hưởng đến tài vận.

4. Giới thiệu một số mô hình nhà ở ứng dụng theo "Bát trạch và 24 Sơn hướng"


Phụ lục: Một số bảng tra cứu tuổi mệnh Trạch, nguyên lý chọn ngày, giờ tốt dựng nhà. 

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/18ZFbZU7673Hk_x2umFuV73Vmcu6ftq39/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=18ZFbZU7673Hk_x2umFuV73Vmcu6ftq39[/linktai]

Phong thủy tài vượng Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×