Phong Thủy Học - Tuệ Duyên - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Phong Thủy Học - Tuệ Duyên

Phong Thủy Học - Tuệ DuyênCuốn sách này được đại sư Tuệ Duyên đúc kết lại sau nhiều năm nghiên cứu thực tiễn và giáo học phong thủy cố kim, có giá trị nghiên cứu và sử dụng rất cao.

Sự ra đời của cuốn "Phong thủy học - Tuệ Duyên" đã giúp con người làm sáng tỏ bí ẩn và sự thật về phong thủy học, mong muốn lớ n nhất của cuốn sách là hy vọng thông qua nghiên cứu về  k hoa học phong thủy học, tìm kiếm bí ẩn của tự nhiên, khiến phong thủy học từ trong thể giới thần bí bước ra ngoài thế giới khoa học. Tác giả sử dụng lý luận học của nhiều ngành khoa học như vật lý học địa cấu, khoa học tế bào sinh vật và sinh mạng con người. Kết hợp với phong thủy học của trung quốc, cởi bỏ chiếc mạng che mặt thần bí của phong thủy truyềnthống, giải thích một cách có hệ thống về tính qui luật khách quan của những hiện tượng con người chưa biết hoặc chưa nắm rõ.

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1PoDXqpBU-yQMJpfrq156qX4c9RZgmFg-/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1PoDXqpBU-yQMJpfrq156qX4c9RZgmFg-[/linktai]

Phong Thủy Học - Tuệ Duyên Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×