Phong Thủy & Các Cách Hóa Giải - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Phong Thủy & Các Cách Hóa Giải

Phong Thủy & Các Cách Hóa Giải


Phong Thủy & Các Cách Hóa Giải sẽ cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản, có giá trị thiết thực giúp chủ nhân và những người tham gia thiết kế, xây dựng ngôi nhà có cách thức phát huy những ưu điểm, hoá giải những bất lợi của tự nhiên để tạo ra một môi trường sống lý tưởng, tạo điều kiện thuận lợi giúp ngôi nhà đón được dòng sinh khí tốt, thực sự là “tổ ấm”, là “nơi ước đến, chốn mong về” của mỗi thành viên trong gia đình.


Đối với người Việt Nam, đặc biệt trong xây dựng nhà, bên cạnh việc lựa chọn thiết kế đẹp và phù hợp, một yếu tố quan trọng hàng đầu cần sự cân nhắc kĩ lưỡng của gia chủ đó chính là phong thuỷ. Tuy nhiên, nhiều người chỉ quan tâm đến việc chọn hướng nhà ra sao, sắp xếp nội thất thế nào mà quên đi mất rằng môi trường xung quanh cũng có ảnh hưởng đến phong thuỷ nhà mình, và hàng xóm cũng thuộc trong đó. 

Nếu hàng xóm có quan hệ tốt, luôn thân thiện và cởi mở thì chắc chắn nhà bạn sẽ đón nhận nguồn năng lượng tích cực. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ giữa hai nhà không tốt và thậm chí là xung khắc thì ngược lại, nguồn năng lượng tiêu cực lại truyền đến tổ ấm của bạn. Vậy làm thế nào để hoá giải sự xung khắc trong phong thuỷ giữa hai nhà, cuốn sách này sẽ giúp bạn.

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1TAgDOTqZS5Wt189yaUIV_Mg-n5WX3HGE/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1TAgDOTqZS5Wt189yaUIV_Mg-n5WX3HGE[/linktai]

Phong Thủy & Các Cách Hóa Giải Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×