Nói Sao Cho Trẻ Chịu Học Ở Nhà Và Ở Trường - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Nói Sao Cho Trẻ Chịu Học Ở Nhà Và Ở Trường

Nói Sao Cho Trẻ Chịu Học Ở Nhà Và Ở Trường


Nói Sao Cho Trẻ Chịu Học Ở Nhà Và Ở Trường

Bọn trẻ con bây giờ…
  • - Bảo làm bài tập – khất lần rồi không chịu làm
  • - Bảo không được thức khuya – chơi game đến 1h đêm
  • - Bảo không được nói chuyện trong lớp – càng ồn ào hơn
  • - Bảo không được cãi cha mẹ, thầy cô – trả treo ngay lập tức…


Đó chỉ là số ít trong rất nhiều hành động ương bướng mà trẻ cố tình làm để chống lại ý muốn của phụ huynh và giáo viên. Thế nhưng, tất cả những hành động ấy đều có nguyên do. Và việc của người lớn là tìm hiểu, lắng nghe những gì trẻ muốn nói.

Khác với những quyển sách cùng đề tài. Nói sao cho trẻ chịu học ở nhà và ở trường có lối kể chuyện độc đáo với tranh minh họa sinh động đã chỉ ra những sai lầm lớn của người lớn:

  • - Bắt trẻ nghe theo mình
  • - Không cần lắng nghe chúng
  • - Nổi giận và trừng phạt ngay…
  • - Và sau cùng là cách giải quyết những sai lầm đó


Cha mẹ và thầy cô nói với trẻ như thế nào, trẻ sẽ cảm nhận về bản thân như thế ấy. Lời nói của họ ảnh hưởng đến lòng tự trọng và cách trẻ tự đánh giá bản thân. Hay nói rộng ra, cách nói của cha mẹ và thầy cô giữ vai trò quyết định đối với số phận của trẻ.

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1gk8ZkLy6RY42QNbQUnFugATu_1svyPVE/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1gk8ZkLy6RY42QNbQUnFugATu_1svyPVE[/linktai]

Nói Sao Cho Trẻ Chịu Học Ở Nhà Và Ở Trường Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×