Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng

Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng


Sách Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng PDF

Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng của Michael Maher là cuốn sách mà những người làm kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp không nên bỏ qua. Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản mà không cần bất cứ dịch vụ quảng cáo hay truyền thông nào, cách đơn giản mà bạn cần làm với cuốn sách này đó là giao tiếp, giới thiệu, gửi email…”

Sách Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng được bình chọn là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong năm của Amazone.


Về tác giả cuốn sách nghệ thuật lấy lòng khách hàng:

Michael J. Maher là một trong những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ - tác giả của cuốn sách Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng. Hiện tại ông đang sở hữu một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại thành phố Kansas (Leawood, KS, USA). Chỉ mới ba năm tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, ông đã đạt được mức doanh thu hơn một triệu đô-la/ năm. Mỗi năm ông và nhóm của ông nhận được hơn 500 nguồn giới thiệu và trên 200 giao dịch mà không cần bất cứ dịch vụ quảng cáo hay truyền thông nào. Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng là một ấn bản đặc biệt của ông đã được phát hành ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/15hY3mSyV3DltsbfwYCsSIHtXlB2Pjex5/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=15hY3mSyV3DltsbfwYCsSIHtXlB2Pjex5[/linktai]

Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×