Mỹ thuật phong thủy trong kiến trúc xây dựng - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Mỹ thuật phong thủy trong kiến trúc xây dựng

Mỹ thuật phong thủy trong kiến trúc xây dựng


Cuốn sách "Mỹ thuật phong thủy trong kiến trúc xây dựng" của tác giả Phạm Khải (364 trang) trình bày về các nét đặc sắc về nghệ thuật thẩm mỹ, và mỹ thuật trong việc xây dựng các công trình kiến trúc theo phong thủy. Đây là một cuốn sách hay không thể thiếu trong tủ sách của những nhà phong thủy kiến trúc.
Dưới đây là cận cảnh về 1 ngôi nhà xây dựng theo kiến trúc Mỹ thuật phong thủy.


[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1xomKlNIyZxIDlgprFchbuuy7WVPUCeqZ/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1xomKlNIyZxIDlgprFchbuuy7WVPUCeqZ[/linktai]

Mỹ thuật phong thủy trong kiến trúc xây dựng Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×