Mộ táng phong thủy toàn thư - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Mộ táng phong thủy toàn thư

Mộ táng phong thủy toàn thư


Người xưa cho rằng, chỗ đất mai táng co ảnh hưởng trực tiếp đến thế hệ sau của người mất. Do vậy vị trí chôn cất đối với con người là quan trọng. Trong quá trình chọn mộ yếu tốphong thủy được đề cao, chủ yếu là nú, tàng phong, tụ khí.

Cuốn sách "Mộ táng phong thủy toàn thư" của tác giả Thái Luân Thi sẽ chỉ cho chúng ta các khái niệm, phương pháp xác định phong thủy một cách rõ ràng, đảm bảo phần mộ được trong sạch và tạo phúc đức cho thế hệ sau.

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1fDvoMX2VHdP3dk53tyJT6GunI8mrc0Bj/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1fDvoMX2VHdP3dk53tyJT6GunI8mrc0Bj[/linktai]

Mộ táng phong thủy toàn thư Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×