Hướng Dẫn Đọc Chu Dịch Dự Đoán Học - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Hướng Dẫn Đọc Chu Dịch Dự Đoán Học

Hướng Dẫn Đọc Chu Dịch Dự Đoán Học


Chu Dịch Dự Đoán Học (Thiệu Vĩ Hoa)

Sau khi cuốn "Chu dịch với dự đoán học" ra đời, tôi và ông Thiệu Vĩ Hoa đã lần lượt nhận được hơn bốn vạn bức thư của bạn đọc, nội dung thư gửi vì không ngoài hai loại: xin bói và xin học. Ở đây, tạm không nói về người xin bói, chỉ những gì người cầu học đề xuất cũng đã sôi nổi, lắm vẻ. Lúc đó, tôi đang lãnh nhiệm vụ Phó Trưởng ban thường vụ Hội Nghiên cứu dịch học tỉnh Thiểm Tây. Tôi đã nói vớiông Bàng Tài Hưng xem có thể viết cuốn sách "hướng dẫn học Chu dịch với dự đoán học" giúp cho người chưa hiểu về văn hóa trung quốc cổ có thể mau chóng đọc hiểu, biết được.

Mấy năm sau, "Sách hướng dẫn đọc Chu dịch dự đoán học" của Thiệu Vĩ Hoa" hoàn thành bản thảo. Sau khi đọc chúng tôi hết sức phấn khởi cảm thấy đạt được ý nguyện về cuốn sách này.

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1GalsZxhhLLbpbFfbG8vlKgkSi-U6P8tg/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1GalsZxhhLLbpbFfbG8vlKgkSi-U6P8tg[/linktai]

Hướng Dẫn Đọc Chu Dịch Dự Đoán Học Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×