Đầu Tư Bất Động Sản – Cách Thức Khởi Nghiệp Và Thu Lợi Nhuận Lớn - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Đầu Tư Bất Động Sản – Cách Thức Khởi Nghiệp Và Thu Lợi Nhuận Lớn

Đầu Tư Bất Động Sản – Cách Thức Khởi Nghiệp Và Thu Lợi Nhuận Lớn


dau tu bat dong san

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Tác giả cuốn sách – David Lindahl là nhà đầu tư bất động sản tài năng, giám đốc điều hành Tập đoàn Đầu tư Lindahl và Bostonian – công ty đầu tư bất động sản xuyên quốc gia, và cũng là người thành lập công ty RE Mentor – nơi hướng dẫn các nhà đầu tư thu lợi nhuận từ tất cả các hình thức đầu tư bất động sản, đồng thời là diễn giả nổi tiếng tầm cỡ thế giới. Qua cuốn sách, bạn sẽ học được những phương pháp hữu hiệu nhất để đọc và hiểu thị trường đầu tư; thu hút các hợp đồng và nguồn vốn tài trợ; hạn chế rủi ro và thu lợi nhuận lớn… Ngoài ra, bạn sẽ thật sự cảm thấy thu hút bởi những ví dụ từ những trải nghiệm của Donald Trump cùng các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Trump.
Hy vọng rằng cuốn sách sẽ là cẩm nang hoàn hảo cho tất cả những ai muốn thăng tiến trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản bởi nó mang đến những lời khuyên kinh doanh thực tế dựa trên những điều mà độc giả không thể tìm thấy trong bất cứ trường kinh doanh nào – đó chính là kinh nghiệm.
Mời các bạn đón đọc cuốn sách “Đầu Tư Bất Động Sản – Cách Thức Khởi Nghiệp Và Thu Lợi Nhuận Lớn – David Lindahl”

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1jsmlbIanTPoHDJlzEhiWu3Pqcalf_9FA/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1jsmlbIanTPoHDJlzEhiWu3Pqcalf_9FA[/linktai]

Đầu Tư Bất Động Sản – Cách Thức Khởi Nghiệp Và Thu Lợi Nhuận Lớn Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×