Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ

Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ


Cuốn sách "Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ" của tác giả Tông Nhan Nguyễn Nguyên Quân, tóm lược các tư tưởng kinh điển về các lý thuyết xây dựng nhà cửa cổ xưa của các tiền bối Trung Quốc, đặc biệt là tham khảo từ bộ sách "Cổ kim đồ thư tập thành" được biết đến từ đời Thanh. Đó là những phương pháp, cách thức để giúp các độc giả có thể nghiên cứu bố trí nhà ở một cách hài hòa, hợp phong thủy, mang lại sức khỏe cho cả gia đình và hấp thụ tài lộc từ trời đất.

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1E7fsCbUsL5Dr83LmUqc6JX0D4mNw5WtM/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1E7fsCbUsL5Dr83LmUqc6JX0D4mNw5WtM[/linktai]

Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×