Chinh phục mục tiêu - Brian Tracy - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Chinh phục mục tiêu - Brian Tracy

Chinh phục mục tiêu - Brian Tracy


Cuốn sách "Chinh Phục Mục Tiêu" của tác giả Brian Tracy chia thành 21 chương, nội dung mỗi chương đều đề cập đến một khía cạnh trong cuộc sống chúng ta thường ngày, về niềm tin, về giá trị bản thân, về các kế hoạch cuộc đời….để chúng ta có thể suy tư nhiều hơn về cuộc đời chính chúng ta.


Có lẽ điều quan trọng nhất trong tất cả những luật lệ liên quan đến tinh thần chính là Quy luật niềm tin. Quy luật này định rằng tất cả những gì bạn tin tưởng chắc chắn sẽ trở thành hiện thực với bạn. Trong cuộc sống, bạn chỉ thực sự nhìn thấy những gì mình đã  tin. Giống như bộ phim “Sự trỗi dậy của các vệ thần”, những đứa nhóc chỉ thấy được 1 vệ thần nào đó nếu như chúng tin vào người đó. Ngoài đời thực cũng như thế. Chúng ta quan sát thế giới của mình thông qua lăng kính của niềm tin, thái độ, định kiến và những mô thức chúng ta hình thành từ trước.

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, tiềm năng của con người chỉ mới được khám phá chưa tới 10%, còn 90% còn lại đang chờ chúng ta tìm ra nó và phát huy nó. Đừng để những định kiến, những mô thức, những niềm tin tiêu cực bám lấy lại. Nó sẽ hút hết sinh khí của bạn, làm bạn cảm thấy nhỏ bé trước những thử thách.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu khi tất cả mọi điều trên thế giới này đều có thể làm được?

Hãy tin vào bản thân mình. Đừng để những nhận xét phiến diện, tiêu cực giết chết niềm tin trong bạn.

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1NbXEkGTZ1WbOq68SNkW2kiuY8ncChF6D/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1NbXEkGTZ1WbOq68SNkW2kiuY8ncChF6D[/linktai]

Chinh phục mục tiêu - Brian Tracy Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×