Ứng dụng phong thủy trong cách bài trí văn phòng làm việc - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Ứng dụng phong thủy trong cách bài trí văn phòng làm việc

Ứng dụng phong thủy trong cách bài trí văn phòng làm việc


Cuốn sách Ứng dụng phong thủy trong cách bài trí văn phòng làm việc khái quát một cách chi tiết các yếu tố ảnh hưởng đến không gian làm việc của bạn, cuốn sách đưa ra một cách nhìn tổng quan, hướng dẫn chi tiết cách bài trí hợp lý các vật dụng, hướng, ánh sáng, ảnh hưởng đến tiền đồ, kinh doanh, sức khỏe cũng như tâm trí làm việc của bạn.

Hãy khám phá và sắp đặt cho mình một môi trường làm việc hợp lý, tạo ra kiến trúc thân thiện, giúp cải thiện cuộc sống, tác phong và nâng cao tầm giá trị của bạn thông qua việc bố trí hợp lý các yếu tố phong thủy xung quanh bạn.

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1uIQxmhx5LdQBjRSza5XEpwPuzhUPwYjh/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1uIQxmhx5LdQBjRSza5XEpwPuzhUPwYjh[/linktai]

Ứng dụng phong thủy trong cách bài trí văn phòng làm việc Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×