89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại

89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại


Cuốn sách "89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại" chỉ ra những điều khác biệt giữa giữa người thành công và kẻ thất bại. Từ đó giúp các bạn trẻ xây dựng lối suy nghĩ đúng đắn của người thành công, đồng thời hình thành những thói quen tốt, từng bước, từng bước giúp các bạn chiến thắng chính bản thân mình, trở thành một người thành công! Bạn có biết suy nghĩ và hành động của bạn sẽ quyết định bạn là người thành công hay kẻ thất bại? 

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/166dTVu17etZ09D3_3TWS_Eg1MPmSK6Zp/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=166dTVu17etZ09D3_3TWS_Eg1MPmSK6Zp[/linktai]

89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×