499 điều cấm kỵ trong phong thủy - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

499 điều cấm kỵ trong phong thủy

499 điều cấm kỵ trong phong thủy


Người  nhờ  trạch  mà  lập  nên, gia  trạch  nhờ  người  mà  tồn  tại,  nhân trạch  tương  thông,  cảm  ứng  thiên  địa. Phong thuỷ trang trí và bố cục trực tiếp ảnh hưởng đến các vận trình của người sống  trong  đó.  Người  khác  nhau  sống trong  cùng  một  ngôi  nhà  thì  cát  hung cũng khác nhau.Trong quan niệm phong thủy, việc bố trí phòng ngủ, sắp xếp giường và các đồ đạc, trang trí các vật dụng là vô cùng quan trọng và ảnh hưởng không ít tới gia đình bạn. Để giúp bạn tránh được những điều không hay trong cuộc sống, Cuốn sách "499 điều cấm kỵ trong phong thủy" sẽ giúp bạn tránh được các điều ảnh hưởng đến cuộc sống trong ngôi nhà của bạn.

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1s2lSJ80WQI40oe_eIk28n39HbVjJemB3/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1s2lSJ80WQI40oe_eIk28n39HbVjJemB3[/linktai]

499 điều cấm kỵ trong phong thủy Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×