1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng

1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng


Cuốn sách 1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng được chia thành 2 phần, phần thượng và phần hạ. 


Phần thượng của sách này giảng giải về lý luận phong thuỷ thường thức, giới thiệu tỷ mỷ từ quá trình phát triển phong thuỷ, nguồn gốc sâu xa, cơ sở lý luận của hai phái hình thế và lí khí, kinh điển văn hiến đến các vị tông sư phong thuỷ và những truyền thuyết dân gian.

Phần hạ là những ứng dụng phong thuỷ vào thực tiễn, bắt đầu từ cách sử dụng la bàn đến việc lớn như chọn nhà ở, nhỏ như trang trí nhà ở, cách bố trí đồ dùng trang sức, các vấn đề liên quan đến phong thuỷ đều có thể tìm thấy đáp án.

Điều đặc sắc nhất của cuốn sách này là phong cách ngôn ngữ  giản dị dễ hiểu, sinh động, phối hợp với lượng tranh ảnh tinh tế, sinh động tối đa, giúp bạn đọc tìm hiểu phương pháp lý luận và vận dụng phong thuỷ.

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1KGXITDQmu_1yQo8q7HhbwCitfdCM6rQp/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1KGXITDQmu_1yQo8q7HhbwCitfdCM6rQp[/linktai]

1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×