Tuyển chọn câu hỏi phân loại Hóa học vô cơ hay và khó - Nguyễn Công Viên, Nguyễn Thị Thao - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Tuyển chọn câu hỏi phân loại Hóa học vô cơ hay và khó - Nguyễn Công Viên, Nguyễn Thị Thao

Tuyển chọn câu hỏi phân loại Hóa học vô cơ hay và khó - Nguyễn Công Viên, Nguyễn Thị Thao


Giới Thiệu
Tên tài liệu: Tuyển chọn câu hỏi phân loại Hóa học vô cơ hay và khó
Tác giả: Nguyễn Công Viên, Nguyễn Thị Thao
Nội dung chính: Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa học
Năm phát hành: 2017
Số trang: 194
Giới thiệu sơ lược: Mình quyết định viết bộ tài liệu này với mục đích chia sẽ những kinh nghiệm học tập mà mình đã tích lũy trong một năm ròng rã luyện thi vừa qua. Mình không muốn lúc nào cũng nói lý thuyết suông như, ngày học mấy tiếng, làm nhiều bài tập như thế nào, thời gian biểu học như thế nào là hợp lý... rất nhiều. Bởi đó là vấn đề chung chung mà bất kỳ ai cũng có thể nói được!!! Và điều mà mình muốn nói ở đây chính là chuyên môn cách tìm tòi sáng tạo và học như thế nào để chinh phục được một bài tập hay và khó. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho nhiều bạn khóa sau trong việc học và ôn thi THPTQG riêng đối với môn hóa.[linkxem]https://drive.google.com/file/d/0BwW30n2Pa_8FMTl5V212WnVaNHM/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=0BwW30n2Pa_8FMTl5V212WnVaNHM[/linktai]

Tuyển chọn câu hỏi phân loại Hóa học vô cơ hay và khó - Nguyễn Công Viên, Nguyễn Thị Thao Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×