Tư duy như Einstein - Scott Thorpe - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Tư duy như Einstein - Scott Thorpe

Tư duy như Einstein - Scott Thorpe


Giới Thiệu
Tên tài liệu: Tư duy như Einstein
Tác giả: Scott Thorpe
Nội dung chính: Sách dạy kỹ năng sống, Bí quyết thành công, Tăng cường khả năng tư duy
Năm phát hành: N/A
Số trang: 153
Giới thiệu sơ lược: Cuốn sách mở ra những giải pháp đột phá để đối mặt, giải quyết mọi thách thức trong học tập, công việc, cuộc sống, các mối quan hệ, để không ngừng sáng tạo và phát triển mỗi ngày. Tác giả sẽ giúp bạn từng bước, từng bước giải phóng mình khỏi lối mòn tư duy, để thỏa sức tưởng tượng ra những điều điên rồ nhất, nhưng cũng có thể là giải pháp quan trọng nhất cho cuộc sống của bạn.
[linkxem]https://drive.google.com/file/d/0BwW30n2Pa_8FZ2hab3d1bE5ldE0/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/file/d/0BwW30n2Pa_8FZ2hab3d1bE5ldE0/view[/linktai]

Tư duy như Einstein - Scott Thorpe Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×