Tiếp cận Peptit và giới thiệu phương pháp đồng đẳng hóa - Nhật Trường - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Tiếp cận Peptit và giới thiệu phương pháp đồng đẳng hóa - Nhật Trường

Tiếp cận Peptit và giới thiệu phương pháp đồng đẳng hóa - Nhật Trường


Giới Thiệu
Tên tài liệu: Tiếp cận Peptit và giới thiệu phương pháp đồng đẳng hóa
Tác giả: Nhật Trường
Nội dung chính: Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa học, Chuyên đề Peptit, Phương pháp đồng đăng hóa ĐĐH
Năm phát hành: 2016
Số trang: 58
Giới thiệu sơ lược:
Đây là tập tài liệu mình muốn gửi đến các bạn học sinh đang học và ôn tập về BÀI TOÁN PEPTIT. Không dấu gì các bạn, khi trước mình là một học sinh trung bình với môn Hóa, rất sợ giải dạng BT này, thời gian trôi dần, tích lũy được một số kinh nghiệm và những phương pháp hay và hiệu quả nên mình đã không còn ngại với nó nữa. Dưới đây mình đã soạn ra chuỗi 3 phương pháp mình tâm đắc cùng một số kinh nghiệm trong các bài tập vận dụng để truyền tải đến các bạn nội dung về các bài toán PEPTIT.[linkxem]https://drive.google.com/file/d/0BwW30n2Pa_8FaFk1d3J1bmRMalE/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=0BwW30n2Pa_8FaFk1d3J1bmRMalE[/linktai]

Tiếp cận Peptit và giới thiệu phương pháp đồng đẳng hóa - Nhật Trường Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×