Sổ tay tóm tắt công thức giải nhanh Vật lý 12 - Lê Tiến Hà - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Sổ tay tóm tắt công thức giải nhanh Vật lý 12 - Lê Tiến Hà

Sổ tay tóm tắt công thức giải nhanh Vật lý 12 - Lê Tiến Hà


Giới Thiệu
Tên tài liệu: Sổ tay tóm tắt công thức giải nhanh Vật lý 12
Tác giả: Lê Tiến Hà
Nội dung chính: Sổ tay Vật lý, Công thức giải nhanh môn Vật lý
Năm phát hành: 2016
Số trang: 96
Giới thiệu sơ lược: Các em thân mến, kể từ năm 2007 đến nay chúng ta đã qua sáu mua thi đại học với hình thức thi trắc nghiệm. Đây là hình thức thi đòi hỏi các em phải có một lượng kiến thức phổ quát và khả năng tổng hợp cao, không những giải được các dạng bài toán mà còn phải giải các loại bài toán này một cách nhanh nhất (vì thời lượng cho mỗi câu hỏi trác nghiệm chưa đầy hai phút). Hơn mười năm giảng dạy trên giảng đường ĐH, dạy luyện thi đại học, biên tập đề thi ĐH và viết sách tham khảo cho chương trình thi trắc nghiệm môn VẬT LÝ cùng các giảng viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực này. Chúng tôi xin chia sẻ với các em một số kinh nghiệm trong quá trình học và làm bài thi trắc nghiệm môn Vật lý, với hy vọng có thể giúp các em vững bước hơn trong các kỳ thi sắp tới.
[linkxem]https://drive.google.com/file/d/0BwW30n2Pa_8FVi1aeGRTS0xvVk0/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/file/d/0BwW30n2Pa_8FVi1aeGRTS0xvVk0/view[/linktai]

Sổ tay tóm tắt công thức giải nhanh Vật lý 12 - Lê Tiến Hà Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×