Phương pháp học tập siêu tốc - Bobbi DePorter, Mike Hernaki - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Phương pháp học tập siêu tốc - Bobbi DePorter, Mike Hernaki

Phương pháp học tập siêu tốc - Bobbi DePorter, Mike Hernaki


Giới Thiệu
Tên tài liệu: Phương pháp học tập siêu tốc
Tác giả: Bobbi DePorter, Mike Hernaki
Nội dung chính: Khơi dậy năng lực tiềm ẩn trong bạn
Năm phát hành: N/A
Số trang: 266
Giới thiệu sơ lược:
Đã bao giờ bạn cảm thấy chán nản vì việc học hành quá vất vả và cực nhọc chưa? Phương pháp học tập siêu tốc sẽ là một cứu cánh giúp bạn thấy phấn chấn, vui tươi và say mê công việc học tập. Cuốn sách không chỉ bổ ích đối với học sinh, sinh viên, mà còn phù hợp với người học ở mọi lứa tuổi. Với những mẹo nhỏ, những gợi ý và những kỹ thuật đặc biệt, sách giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng cường khả năng lĩnh hội và ghi nhớ, đồng thời biến việc học hành thành một quá trình thú vị, hấp dẫn và bổ ích. Đọc sách sẽ khiến bạn thay đổi quan điểm và cách nhìn nhận về chính bản thân mình và về việc học tập. Bạn sẽ phát hiện ra khả năng học tập tiềm tàng trong mình, để rồi sẽ thấy việc học thật dễ dàng và hứng thú.

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/0BwW30n2Pa_8FUENLUUwwY3ZoeE0/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/file/d/0BwW30n2Pa_8FUENLUUwwY3ZoeE0/view[/linktai]

Phương pháp học tập siêu tốc - Bobbi DePorter, Mike Hernaki Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×