Phương pháp giải một số bài toán Ancol, Axit, Este - Doãn Trung Kiên - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Phương pháp giải một số bài toán Ancol, Axit, Este - Doãn Trung Kiên

Phương pháp giải một số bài toán Ancol, Axit, Este - Doãn Trung Kiên


Giới Thiệu
Tên tài liệu: Phương pháp giải một số bài toán Ancol, Axit, Este
Tác giả: Doãn Trung Kiên
Nội dung chính: Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa học, Giải bài tập Hóa học hữu cơ, Chuyên đề Ancol - Axit - Este
Năm phát hành: 2017
Số trang: 43
Giới thiệu sơ lược:
Chào các em, anh là Kiên mod Hóa trên trang web moon.vn, là học sinh off của thầy Lê Phạm Thành, chắc hẳn nhiều em không biết anh vì trong thời gian qua anh đi huấn luyện tại trường SQLQ1 tới 27/2/2017, hi vọng sau thời gian ấy anh có thể hỗ trợ các em nhiều hơn. Tranh thủ thời gian về tết và tận dụng vốn kiến thức còn lại mà anh nhớ, anh có soạn file tài liệu trên tặng các em đang ôn thi đại học. Hi vọng rằng, file tài liệu này sẽ giúp các em giải quyết dễ dàng hơn các bài toán phân loại phần ancol, axit, este.[linkxem]https://drive.google.com/file/d/0BwW30n2Pa_8FZ3VtU0lSXzdZQ1E/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=0BwW30n2Pa_8FZ3VtU0lSXzdZQ1E[/linktai]

Phương pháp giải một số bài toán Ancol, Axit, Este - Doãn Trung Kiên Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×