Hướng dẫn giải một số bài Peptit khó - Nguyễn Công Kiệt - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Hướng dẫn giải một số bài Peptit khó - Nguyễn Công Kiệt

Hướng dẫn giải một số bài Peptit khó - Nguyễn Công Kiệt


Giới Thiệu
Tên tài liệu: Hướng dẫn giải một số bài Peptit khó
Tác giả: Nguyễn Công Kiệt
Nội dung chính: Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa học, Chuyên đề Peptit
Năm phát hành: N/A
Số trang: 29
Giới thiệu sơ lược:
+ Về phương pháp giải peptit: Các bạn cần nắm được các kĩ thuật giải peptit cơ sở nhất. Nắm được tư tưởng các phương pháp qui về đipeptit, Đồng đẳng hóa, Trùng ngưng hóa, Sử dụng gốc axyl, Công thức tổng quát... Các phương trình tổng quát thủy phân thành peptit mạch ngắn, thủy phân trong môi trường axit, trong NaOH, phản ứng đốt cháy muối... nhuần nhuyễn. Biết sử dụng các chức năng của máy tính cầm tay như SOLVE và TABLE.
+ Về lời giải của các bài toán dưới đây: Một số do mình giải, một số khác là lời giải mà mình có trao đổi với các bạn học sinh.[linkxem]https://drive.google.com/file/d/0BwW30n2Pa_8FdXVKa1hoelVNV2c/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=0BwW30n2Pa_8FdXVKa1hoelVNV2c[/linktai]

Hướng dẫn giải một số bài Peptit khó - Nguyễn Công Kiệt Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×