Cẩm nang Tiếng Anh - Lê Lâm Khang - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Cẩm nang Tiếng Anh - Lê Lâm Khang

Cẩm nang Tiếng Anh - Lê Lâm Khang


Giới Thiệu
Tên tài liệu: Cẩm nang Tiếng Anh
Tác giả: Lê Lâm Khang
Nội dung chính: Tài liệu Tiếng Anh
Năm phát hành: 2017
Số trang: 187
Giới thiệu sơ lược: Ebook này soạn ra dành cho những bạn muốn học tốt anh văn nhưng không có dịp tìm hiểu hay tiếp xúc với nhiều phương pháp, chưa biết cách tự học hay còn nhiều vấn đề khác nữa. Điều cần đối với bạn duy nhất là sự quyết tâm của bạn thôi. Còn bạn là ai, bạn từng nhận bao nhiêu con 0 điểm kiểm tra anh văn, bao nhiều lời chỉ trích của giáo viên anh văn mình không quan tâm. Bạn chỉ cần một thứ duy nhất là quyết tâm, quyết tâm và quyết tâm thôi.
[linkxem]https://drive.google.com/file/d/0BwW30n2Pa_8FNkNiXzFwNDBNNm8/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=0BwW30n2Pa_8FNkNiXzFwNDBNNm8[/linktai]

Cẩm nang Tiếng Anh - Lê Lâm Khang Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×