Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn - Đỗ Ngọc Thống - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn - Đỗ Ngọc Thống

Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn - Đỗ Ngọc Thống


Giới Thiệu
Tên tài liệu: Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn
Tác giả: Đỗ Ngọc Thống (Chủ biên), Phạm Thị Thu Hiền, Phạm Thị Huệ
Nội dung chính: Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn, Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn có hướng dẫn làm bài
Năm phát hành: 2017
Số trang: 190
Giới thiệu sơ lược: Sách có cấu trúc 2 phần:
+ Phần 1. Giới thiệu cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn, những điểm kế thừa và đổi mới, đồng thời hướng dẫn học sinh cách ôn luyện và làm bài thi theo định hướng mới.
+ Phần 2. Giới thiệu hệ thống đề giúp học sinh thực hành, ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi. Các đề được biên soạn theo cấu trúc mới đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.
[linkxem]https://drive.google.com/file/d/0BwW30n2Pa_8FdVdQWFBiMmJRZVE/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/file/d/0BwW30n2Pa_8FdVdQWFBiMmJRZVE/view[/linktai]

Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn - Đỗ Ngọc Thống Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×