Bí mật đề thi Đại học kỳ thi THPT Quốc gia môn Hóa học - Phần 1: Vô cơ - Wikisach.com
Bài mới
Đang tải...

Bí mật đề thi Đại học kỳ thi THPT Quốc gia môn Hóa học - Phần 1: Vô cơ

Bí mật đề thi Đại học kỳ thi THPT Quốc gia môn Hóa học - Phần 1: Vô cơ


Giới Thiệu
Tên tài liệu: Bí mật đề thi Đại học kỳ thi THPT Quốc gia môn Hóa học - Phần 1: Vô cơ
Tác giả: N/A
Nội dung chính: Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa học, Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học
Năm phát hành: 2016
Số trang: 256
Giới thiệu sơ lược: Các bài của đề thi đại học thường có xu hướng lặp lại giữa các năm và giữa 2 khối A, B .Có nhiều câu ,sự giống nhau đến đáng kinh ngạc. Và đề thi THPT Quốc Gia thì nó ko nằm ngoài chương trình phổ thông nên cách ra đề sẽ giống cấu trúc đề đại học 2014. Vì mỗi đề có rất nhiều câu được lặp lại, mình không thể kể hết ra được nên chỉ có thể cho các bạn 1, 2 ví dụ trong đề, để các bạn thấy được mà biết các ôn tập đạt kết quả tốt cho kì thi.


[linkxem]https://drive.google.com/file/d/0BwW30n2Pa_8Fc1FNT09kaGx4NXM/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=0BwW30n2Pa_8Fc1FNT09kaGx4NXM[/linktai]

Bí mật đề thi Đại học kỳ thi THPT Quốc gia môn Hóa học - Phần 1: Vô cơ Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: VINACOM.ORG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
tap hoc sinh

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm WIKISACH.COM vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×